VLXD Nam Phương - Nhà phân phối Sơn bán chạy nhất khu vực
VLXD Nam Phương - Nhà phân phối Sơn bán chạy nhất khu vực

VLXD Nam Phương là nhà phân phối Sơn Spec tại Hải Phòng. Công ty được thành lập vào năm 2009 , với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng. VLXD Nam Phương là nhà phân phối chính thức của Sơn Spec tại Hải Phòng, với đầy đủ các dòng sản phẩm sơn Spec chính hãng.

VLXD Nam Phương cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

VLXD Nam Phương là địa chỉ uy tín cho khách hàng mua sơn Spec tại Hải Phòng . VLXD Nam Phương cũng có dịch vụ giao hàng tận nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm sơn Spec được phân phối bởi VLXD Nam Phương:

Sơn nước nội thất Spec: Sơn nước nội thất Spec là dòng sơn cao cấp, có độ bền màu cao, chống thấm nước, chống nấm mốc, dễ lau chùi.

Sơn nước ngoại thất Spec: Sơn nước ngoại thất Spec là dòng sơn có độ bền màu cao, chống thấm nước, chống rêu mốc, chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Sơn lót Spec: Sơn lót Spec là dòng sơn giúp tăng độ bám dính của sơn phủ, giúp cho sơn phủ có độ bền màu cao hơn.

Sơn chống thấm Spec: Sơn chống thấm Spec là dòng sơn có khả năng chống thấm nước, chống thấm rêu mốc, giúp bảo vệ công trình khỏi tác động của thời tiết.

Và nhiều dòng sản phẩm Sơn chất lượng khác ...

VLXD Nam Phương là địa chỉ uy tín cho khách hàng mua sơn Spec tại Hải Phòng. Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

---------------------------

VLXD Nam Phương - Nhà phân phối Sơn bán chạy nhất khu vực

Holine : 0386486444 / 0936606610

Add : No 693 , Mạc Đăng Doanh , P. Đa Phúc , Q. Dương Kinh , TP. Hải Phòng