• 693 Mạc Đăng Doanh, Đa Phúc, Dương Kinh , Hải Phòng namphuongkd@gmail.com
Hotline

SƠN SPEC CHUẨN CHỐNG THẤM NHÀ LIỀN KỀ VỚI 3 TIÊU CHÍ VÀNG

Mã sản phẩm: SƠN SPEC CHUẨN CHỐNG THẤM NHÀ LIỀN KỀ VỚI 3 TIÊU CHÍ VÀNG Thương hiệu: SPEC WALLI Trong kho: Còn hàng
  • 0 đánh giá
Liên hệ

Đặt hàng nhanh

Gửi thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trong 30 phút.SƠN SPEC CHUẨN CHỐNG THẤM NHÀ LIỀN KỀ VỚI 3 TIÊU CHÍ VÀNG

Trước tác động của khí hậu nóng ẩm và thời tiết mưa nhiều, dẫn đến tình trạng co ngót, giãn nở của bê tông làm cho bề mặt cấu trúc dễ xuất hiện các vết nứt, từ đó nước sẽ thẩm thấu vào bên trong làm ảnh hưởng đến kết cấu cũng như là mỹ quan của công trình. Do đó, trong giai đoạn hoàn thiện công trình, việc chống thấm là công đoạn hết sức quan trọng, đặt biệt là khe tường giữa các nhà liền kề do đây là khu vực nước mưa tích trữ, len lỏi gây ra hiện tượng thấm dột làm cho công trình bị xuống cấp nghiêm trọng.

Hiểu được mối quan ngại của nhiều gia chủ lựa chọn không gian sống nhà liền kề, SPEC đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới “SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG THẤM NHÀ LIỀN KỀ MÀU GHI CAO CẤP”, đáp ứng các tiêu chí:

Tính năng chống thấm tuyệt hảo: “SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG THẤM NHÀ LIỀN KỀ MÀU GHI CAO CẤP” được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với công thức chống thấm cải tiến vượt trội cho ra màng sơn hoàn thiện có độ che phủ cao, giúp che lấp hoàn toàn các vết nứt nhỏ, ngăn chặn hiệu quả sự thẩm thấu của nước vào bên trong công trình và bảo vệ nét thẩm mỹ của ngôi nhà luôn bền đẹp theo năm tháng.

Tiêu chuẩn xanh ECOSPEC: “SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG THẤM NHÀ LIỀN KỀ MÀU GHI CAO CẤP” đáp ứng các tiêu chí xanh bao gồm nhẹ mùi, không chứa kim loại nặng, Phoóc–môn, APEO và hàm lượng V.O.C thấp, đảm bảo an toàn cho gia đình, đặc biệt là trẻ em.

 Phát triển bền vững: Là một trong những thương hiệu hướng đến sự phát triển bền vững của môi trường, "SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG THẤM NHÀ LIỀN KỀ MÀU GHI CAO CẤP" của SPEC với sứ mệnh “Chung tay vì một thế giới xanh” luôn đề cao tính phát triển bền vững và mang lại giá trị xanh cho thế hệ tương lai.

An toàn cho gia đình, sinh thái thêm bền vững - SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG THẤM NHÀ LIỀN KỀ MÀU GHI CAO CẤP của SPEC là giải pháp chống thấm tuyệt hảo cho các công trình nhà liền kề!

----------------------------------------------------------------

VLXD Nam Phương - Nhà phân phối Sơn SPEC tại Hải Phòng

TEL : ZALO 0936.606.610 / 0386.486.444

Địa chỉ : 693 Mạc Đăng Doanh , Đa Phúc , Dương Kinh , Hải Phòng

 

SPEC WALLI

0
0 bình chọn
0
0
0
0
0

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại: 0386.486.444 / 0936.606.610
Fax: 
Email:
info@namphuong.com
Zalo:
 0386.486.444 
Viber: 0936606610
Facebook: 0946.466.668